9 Romantic Destination

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค
9 Romantic Destination

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค ที่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับคู่รักหลายๆ คู่ ที่ตั้งใจ ใฝ่ฝัน อยากจะกุมมือคนรักไปยัง ณ จุดหมายปลายทางเหล่านั้น ลองไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” ฮัลสตัท ” ประเทศ ออสเตรีย เมืองตากอากาศชื่อดัง ที่เป็น Dream Destination ของหลายๆ คนทั่วโลก ด้วยบรรยากาศของเมืองริมทะเลสาบ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาสูง ทำให้เมืองเล็กๆ แห่งนี้ เป็นเหมือนโลกส่วนตัว ของผู้มาเยือน ความ “ช้า” ของที่นี่ ทำให้เรามีเวลาคุยกันมากขึ้น นั่นจึงทำให้หลายๆคู่รัก มาใช้เวลาแบบช้าๆ ที่นี่กันตลอดทั้งปี

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” เวนิส “ หรือ เวเนเซีย เมืองโรแมนติค บนสายน้ำ ประเทศ อิตาลี การได้ล่องเรือ กอนโดล่า กับคนที่เรารัก ชมเมืองสุดโรแมนติค งดงามไปด้วยสถาปัตยกรรม

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” ปารีส “ ฝรั่งเศส เป็นอีก 1 Landmark ของความโรแมนติค เราจะพบเจอรูปคู่สวยๆ หวานๆ ที่มี Background เป็น หอไอเฟล อยู่บ่อยๆ (แอบส่องตาม IG ดาราก็เยอะเลย ) “ลา ตูค์ อิฟเฟล” (La Tour Eiffel) เป็นหอคอยเหล็กที่ตั้งตระหง่านขึ้นมากลางเมืองนี้ ในช่วงแรก ถูกชาวฝรั่งเศสต่อต้านมากๆ ถึงขนาดให้คำจำกัดความว่า “หอไอเฟลคือความอัปลักษณ์บนใบหน้าของปารีส” เนื่องจากเป็นแท่งเหล็ก โผล่ขึ้นมากลางกรุงปารีส ซึ่งไม่เข้ากับอะไรเลยสักอย่าง แต่ก็ยืนหยัด ตั้งตระหง่านมาจนเป็นที่ยอมรับของชาวเมือง และ นักท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก ลองหาโอกาสไปให้ได้สักครั้งนะคะ

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” กรุง ปราก “ เมืองโรแมนติค ที่โรแมนติคทุกซอก ทุกมุมของเมือง เอาง่ายๆ แค่เดินมากลางสะพาน “ชาร์ล” แล้วยืนมองสายน้ำใหลไป เคล้ากับ บรรยากาศของเหล่าศิลปิน ที่เปิดการแสดงบนสะพาน เช่น การเล่นดนตรีเปิดหมวก วาดภาพเหมือน แค่นี้หัวใจเราก็พองโตขึ้นมาแล้วค่ะ อย่าลืมขอพรกับรูปปั้นนักบุญนะคะ เราจะได้อยู่กับความรักของเราตลอดไป

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” เกียวโต “ ญี่ปุ่น เมืองหลวงเก่าสุดตลาสสิคแห่งนี้ ขอชื่นชมในการอนุรักษ์ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรม เอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จนทำให้เมืองนี้เกิดเป็นความ “ร่วมสมัย” เอาไว้อย่างลงตัว ลองใส่กิโมโนเดินเล่นในเกียวโตดูค่ะ เดินไป ทานขนมหวานๆ ไป แอดมินรับรอง จะเพิ่มความโรแมนติคอีก 3 เท่าตัวเลยค่ะ

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” บูดาเปส “ ประเทศ ฮังการี เมืองที่มีวิวของแม่น้ำดานูป ที่สวยที่สุด วิวโค้งน้ำที่ตัดกับ อาคารรัฐสภาเก่า หรือจะเป็น สะพานโซ่ ที่พอใกล้ค่ำ จะเปิดไฟประดับอย่างสวยงาม แอดมินแนะนำให้ล่องเรือแม่น้ำดานูปนะคะ ยิ่งถ้าได้จิบไวน์บนเรือด้วย ก็ยิ่งโรแมนติคเพิ่มขึ้นเลยค่ะ

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” กรุงโรม “ อิตาลี ประเทศที่สถาปัตยกรรมงดงามอย่างอิตาลี ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยงาม จริงไหมคะ กรุงโรมมีหลากหลายถนนให้เราไปเดินหวานๆ กันได้ ( แต่ต้องระวังของนิดนึงค่ะ พวกจ้องจะขโมยของจะเยอะหน่อย ) พอหลายๆ สถานที่เริ่มเปิดไฟ ก็ยิ่งโรแมนติคค่ะ

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” ซานโตรินี่ “ กรีซ เมืองตากอากาศ ริมทะเล ที่สุดโรแมนติค เรียกได้ว่า หลายๆคู่ ใฝ่ฝันที่จะจัดงานแต่งงานกันที่เกาะนี้เลยแหละค่ะ ภาพที่พักสีขาวๆ สไตล์เฉพาะตัวแบบนี้ ให้อยู่ซัก 1 อาทิตย์ก็ไม่เบื่อแน่นอนค่ะ

รวบรวม 9 สถานที่สุดโรแมนติค

” นอยชวานสไตน์ “ แคว้นบาวาเรีย เยอรมนี ปราสาทที่สวยงามราวกับเทพนิยาย ( เทพนิยาย เขียนขึ้นตามรูปร่างของปราสาทแห่งนี้ ) ของพระเจ้า ลุดวิก ที่พระองค์ ทรงใช้จินตนาการ และใช้คำบอกเล่า แก่นักออกแบบในสมัยนั้น ก็สร้างปราสาทแห่งนี้ขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์

ชมโปรแกรมเที่ยวยุโรป คลิก >> Europe Program

ใส่ความเห็น